100% hết thấm với chi phí hợp lý – Hotline 0903 907 563

Phương pháp chống thấm bằng màng ximăng dẻo


Dịch vụ chống thấm Đại Bản được hình thành, phát triển từ năm 1998. Chúng tôi chuyên thi công chống thấm, sửa chữa công trình xây dựng.
Dịch vụ chống thấm hoàn hảo với những kỹ thuật mới nhất. Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, sản phẩm hoàn hảo, Sự am hiểu, kinh nghiệm thi công chống thấm thực tiễn của chúng tôi sẽ mang đến sự hoàn hảo cho công trình của Quý khách.

Hãy để Chúng tôi đảm trách công việc chống thấm cho công trình của bạn. Chúng tôi sẽ giảm thiểu những phát sinh không đáng có trong công tác xử lý chống thấm. Chắc chắn rằng các bạn sẽ được hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá trị kinh tế mang lại.

Chống thấm cần những gì ?

Chống thấm dột để bảo vệ ngôi nhà của bạn.
Trải qua hơn 20 năm làm công tác chống thấm. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết công việc phải được lựa chọn kỹ càng từ việc giao thầu theo thứ tự ưu tiên. Chúng tôi đúc kết được bao gồm : Uy tín, kỹ thuật công nghệ, vật liệu sử dụng, quy trình giám sát thi công, giá cả, quy chế bảo hành. Nếu làm tốt việc này, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Khi nào cần dịch vụ

Với những ngôi nhà mới xây, khi bắt đầu vào giai đoạn hoàn thiện. Đừng tính toán quá nhiều khi gọi cho các đội làm dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Với một chi phí vừa phải, công trình của bạn sẽ được bảo vệ tránh khỏi việc thấm dột sau này. Đó cũng là cách bạn đã tiết kiệm tiền bạc, thời gian khi đưa công trình vào sử dụng sau này.
Khi công trình của bạn đã đưa vào sử dụng, bạn nhận thấy xuất hiện những vết nứt bê tông, những vết ố loang lỗ trên trần nhà, tường nhà, thậm chí những dòng nước rò rỉ tại khu vực tầng hầm…Đừng ngần ngại, hãy gọi cho nhà thầu uy tín để sửa chữa ngay lập tức đừng trì hoãn. Việc xử lý được xem là cần thiết cho mỗi công trình, không nên tự ý làm nếu bạn không có chuyên môn kỹ thuật, không am hiểu về máy móc vật tư.

Vật liệu chống thấm tốt

Chống thấm Sika

Sika Topseal 107 : Bao gồm thành phần a là nhựa nhũ tương Polymer và thành phần B là bột mịn có thành phần chính là xi măng. Sản phẩm thuộc Sika.Ltd.
Sika Latex : là phụ gia chế tạo vữa chống thấm, có thành phần là Styrene butadien. Khi được phối trộn với vữa gồm cát và xi măng theo tỷ lệ sẽ cho ra 1 loại vữa cao cấp, có khả năng chông thấm tuyệt vời.
Sika Proof Membrane : là nhũ tương gốc bitume được nhũ hóa thành hệ nước. Sản phẩm 1 thành phần được dùng chủ yếu để chống thấm mặt ngoài cho các hạng mục tường vây của các vách tầng hầm và nhiều hạng mục khác.

Phụ gia Kemi Coat

Kemi coat : là sản phẩm nhựa nhũ tương polymer đồng vị cao cấp. Sản phẩm sau khi được khuấy trộn với thành phần B (xi măng) sẽ tạo ra lớp màng chống thấm siêu dẻo, kháng UV. Sản phẩm được dùng chống thấm cho hầu hết các hạng mục trong xây dựng.

Chống thấm Kova

Kova CT 11 A : Cũng giống như sản phẩm Kemi coat. sản phẩm dùng kết hợp với xi măng. dùng để sử lý cho các hạng mục sàn và tường ngoài.

Các loại màng chống thấm

1. MASTERPREN 1000 – Màng dán tự dính là màng dán bitum tự dính tạo thành từ các lớp đan xen gia cố polyetylen đặc chắc tạo cường độ tối ưu cho màng dán. Sản phẩm có 2 phân loại theo độ đặc chắc của HDPE: trong suốt và xanh da trời. Màng dán có thể dùng cho các bề mặt trên hoặc dưới mặt đất để chống nước hoặc nước ngầm thẩm thấu vào kết cấu.
2. MASTERPREN 2003 Màng chống thấm bitume dạng khò  là loại màng đươc cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, hỗn hợp bitum cải tiến, gia cố với hệ thống lưới sợi gia cường không dệt gốc Polyester nhằm chịu được tác động cơ học cao nhất. MASTERPREN 2003 được đề nghị sử dụng cho các mặt trên hoặc dưới các kết cấu bê tông có phủ lớp hoàn thiện. Ứng dụng bao gồm:• Mái dốc và mái bằng.• Sân thượng, ban công, mái hiên.• Hồ chứa nước, hoặc hồ xử lý nước.
3. MASTERPREN 2005 – Màng bitum dạng khò cho bệ dầm cầu là màng bitum dẻo, được chế tạo sẵn theo một quy trình công nghiệp đặc biệt, thành phần gồm hệ thống sợi gia cường, hỗn hợp bitum tinh chế và hợp chất polyme polyolefin bão hoà (APP,PAO, EPR). Mặt trên có một lớp cát tự nhiên chống dính, mặt dưới được phủ một lớp polyolefinic có thể chảy dưới tác dụng nhiệt.
4. MASTER SEAL 540 Lớp quét xi măng polymer, co giãn là lớp quét chống thấm 2 thành phần, gồm polyme lỏng A và bột trộn sẵn B. Hai thành phần này khi trộn vào tạo thành hỗn hợp lỏng mịn với độ bám dính cao vào hầu hết mọi bề mặt. Sản phẩm được làm từ loại nhựa tổng hợp đặc chủng và xi măng.

Nhà chung cư bị thấm, hãy gọi cho chúng tôi. Kỹ thuật chống thấm nội soi, không cần đục bỏ gạch !

Quy trình chống thấm

Quy trình xử lý tiêu biểu như sau.
Bước 1: Chuẩn bị bề mặt, vệ sinh xử lý bề mặt trước thi công.
Vệ sinh sạch sẽ các lớp bụi bẩn, tạo chất trên bề mặt. Có thể dùng các dụng cụ, thiết bị vệ sinh chuyên dụng đối với các vết bẩn cứng đầu, bắm chặt.
Dùng máy thổi bụi làm sạch kỹ lưỡng.
Các vị trí đặc thù cần được triển khai riêng như hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc.
Đối với các vết nứt cần phải trám keo chuyên dụng.
Làm ẩm bề mặt bằng nước sạch trước thi công.
Bước 2: Pha chất chất thống thấm,  phủ lớp 1 và kết hợp dán lưới lên toàn bộ bề mặt. Tiếp tục phủ lớp thứ 2 Kemi Coat  lên toàn bộ sàn bê tông, mỗi lớp cách nhau 2-6 giờ.
Bước 3: Cán hồ bảo vệ đồng thời để lót gạch hoặc phủ các lớp hoàn thiện khác.

Chất chống thấm Kemi Coat nguồn gốc Châu Âu được biết đến như một trong những lựa chọn hàng đầu trong quá trình xây dựng, thi công, đề phòng các vấn để thấm, dột về sau, và có tuổi thọ bền bỉ hơn 15 năm cho ngôi nhà. Với những ưu điểm vượt trội :
Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào, với độ bền cao lên đến 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.

Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.
Không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho người thi công và sử dụng.

Chống thấm các hạng mục công trình

Chống thấm tầng hầm

Vách tầng hầm
Sàn tầng hầm
Mạch ngừng bê tông
Hố thang máy

Xem chi tiết

Chống thấm sàn mái

Sàn mái chịu tác động thời tiết lớn. Với khí hậu nhiệt đới, vật liệu bê tông sẽ phải chống chịu với nắng nóng gây hiện tượng răng nứt và lão hóa nhanh

Xem chi tiết

Chống thấm toilet

Toilet thường xuyên tiếp xúc với nước, các hộp gen, phễu thu nước, tường và sàn bê tông. Cần xử lý tốt để tránh hiện tượng thấm dột.

Xem chi tiết