Hướng dẫn cách xử lý chống thấm ngược cho tường nhà liền kề

Với nhà mới xây thì khi xây gạch xong, không trát tường mà tiến hành chống thấm ngược luôn. Đối với nhà cũ bị thấm phải đục bỏ phần tường phía trong. Sau đó xử lý các vết nứt tường và đến chống thấm ngược rồi trát lại mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Các bước tiến hành xử lý chống thấm ngược như sau:

Bước 1: Sử dụng phụ gia chống thấm sika latex hoặc Latex HC làm chất kết nối.

Bước 2: Sử dụng dung dịch chống thấm dạng tinh thể Water Seal DPC phun 2 lớp để chống thấm. Mỗi lớp cách nhau 4-5 tiếng.

Bước 3: Đợi 2-3 ngày để chất chống thấm Water Seal DPC khô hoàn toàn. Tiến hành kiểm tra nếu nước vẫn thấm thì tiến hành quét lại. Nếu đạt tiêu chuẩn thì chúng ta sang bước 4.

Bước 4: Trát lớp vữa hoàn thiện và tiến hành quy trình sơn nhằm tạo thẩm mỹ cho tường.

Chọn phương pháp xử lý chống thấm ngược như thế nào?

Cách chống thấm tường nhà liền kề, là công việc đòi hỏi kỹ thuật thi công chống thấm và tay nghề vững vàng nhất. Chính vì thế cũng không quá khó hiểu nếu khách hàng luôn khắt khe khi tìm đối tác hỗ trợ thi công dịch vụ chống thấm cho mình.

Ngoài ra, khi sử dụng sai phương pháp thì khả năng thấm tường lại cũng rất cao. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ càng, để đưa ra những phương pháp phù hợp để đáp ứng được mong muốn của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Đại Bản, để nhận được sự tư vấn. Và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho những trường hợp này.

Chúng tôi chuyên chống thấm tại vị trí tường nhà liền kề và hạng mục chống thấm khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết không triệt để – hoàn lại tiền. Nhanh gọn, hiệu quả, bền vững là những gì chúng tôi hướng đến.

Bài viết liên quan