Hướng dẫn thanh toán đơn đặt hàng

Hướng dẫn thanh toán đơn đặt hàng

Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán để đảm bảo sự tiện lợi và linh hoạt cho quý khách hàng. Sau đây là các phương thức thanh toán mà chúng tôi hỗ trợ:

  1. Thanh toán bằng thẻ tín dụng/debit card: Quý khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc debit card thông qua các cổng thanh toán trực tuyến được chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi hỗ trợ các thẻ tín dụng/debit card phổ biến như Visa, MasterCard… và nhiều loại thẻ khác.
  2. Thanh toán bằng ví điện tử: Chúng tôi hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử như PayPal, MoMo, ZaloPay và nhiều loại ví điện tử khác. Quý khách hàng có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi.
  3. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng: Quý khách hàng có thể chuyển khoản ngân hàng để thanh toán cho đơn hàng của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi cho quý khách hàng để quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán.
  4. Thanh toán khi nhận hàng: Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng/debit card khi nhận hàng tại địa chỉ giao hàng. Chúng tôi chỉ hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng cho đơn hàng nội thành hoặc có dịch vụ COD (thanh toán khi nhận hàng).

Thanh toán tiền mặt tại công ty

Địa chỉ 32 Lê Duy Nhuận, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Phương thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng

Huỳnh Thanh Tú – Ngân hàng Vietcombank-CN Bình Tây
STK 0251001205417

Công ty TNHH Đại Bản – Ngân hàng Sacombank-TpHCM
STK : 060119804135

Lưu ý rằng chúng tôi sẽ tiến hành xử lý và vận chuyển đơn hàng sau khi chúng tôi đã xác nhận thanh toán của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thanh toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903907563 hoặc email được cung cấp trên trang web của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.