Chống thấm sân vườn trồng cây trên sân thượng là công việc quan trọng trong các dự án xây dựng với thiết kế tạo cảnh quan thiên nhiên, môi trường xanh trên sàn mái trong các dự án xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Một số dự án có thiết kế khá độc đáo, sân thượng là khu vực đa năng, một góc thư giãn của gia chủ sau những giờ lao động mệt mỏi. Sân thượng được bố trí những khu vườn thu nhỏ, quầy bar mini, hồ cá, hòn non bộ, cảnh quan thiên nhiên được thu nhỏ tại vị trí này.

Trong các dự án Chống thấm sân vườn trồng cây trên sân thượng nếu gia chủ không chú ý đến công tác phòng chống thấm thì tác hại sẽ không nhỏ. Chúng tôi đã từng đi sửa chữa những công trình như thế này nên hiểu rõ thiệt hại hơn ai hết. Vậy nên ngay từ khi bắt tay vào triển khai dự án, hãy tự mình tìm hiểu thật kỹ, tham khảo ý kiến của những người thực sự có chuyên môn để có thể yên tâm lựa chọn giải pháp tối ưu nhất và lự chọn được những loại vật tư chống thấm hiệu quả nhất. Một điều chắc chắn rằng nếu hạng mục này nếu không được đầu tư đúng mức thì thiệt hại sẽ hơn gấp nhiều lần so với đầu tư ban đầu.

Chống thấm sân vườn trồng cây trên sân thượng thông thường sẽ khác biệt nhiều so với công việc chống thấm khác, đặc thù của vườn tạo cảnh là trong môi trường đất ẩm ướt. rể của các loại cây được phát triển liên tục và đặc biệt đất phải được tưới ẩm nhưng không đọng thành vũng gây thúi mục rễ cây.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án Chống thấm sân vườn trồng cây trên sân thượng nên hiểu rất rõ vấn đề này.

Kinh nghiệm thực tiễn đã giúp chúng tôi thực hiện các dự án này thành công tốt đẹp và hiệu quả suốt nhiều năm qua.

Quy trình tóm tắt cho công tác Chống thấm sân vườn trồng cây trên sân thượng được khái quát như sau :

qui trinh chong tham san thuong trong co
qui trinh chong tham san thuong trong co
  1. Thi công lớp chống thấm đặc biệt trên sàn bê tông sau khi đã được dọn kỹ bề mặt. Thi công từ 2 đến 3 lớp bao gồm lưới thủy tinh gia cường. Đây là bước quan trọng trong quy trình, cần được thực hiện kỹ lưỡng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp.
  2. Lắp đặt các tấm PE, HDPE  chuyên dụng cho vườn trông cây hay được gọi là drain cell. mục đích là giữ ẩm cho khu vườn và thoát nước cục bộ.
  3. Trải 1 lớp vải địa không dệt lên toàn bộ bề mặt nhằm ngăn cách các loại đất đá bên trên không cho thoát xuống các đường thoát nước gây tắc nghẽn.
  4. Trải một lớp cát sông lên trên bề mặt tấm vải địa giúp cho việc thoát nước dễ dàng hơn.
  5. Đổ đất trồng cây lên trên bề mặt.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0903907563, Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ