Krete Seal – Hóa chất chống thấm và bảo vệ

kreteseal

Krete Seal

Giải pháp bảo vệ kiến trúc xây dựng.
Bảo vệ bê tông.
Gia tăng tuổi thọ cho công trình.
Bảo vệ cấu trúc bề mặt tránh ô nhiễm Là sự lựa chọn chuyên nghiệp trong việc bảo vệ chống thời tiết cho bê tông và khối xây dựng.
Giải pháp là một công trình được nghiên cứu kỹ lưỡng và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
Công nghệ mới thúc đẩy sự đổi mới trong tất cả mọi thứ. 

chong xam thuc be tong

CHỐNG ĂN MÒN TRONG XÂY DỰNG

Các sản phẩm của chống ăn mòn Krete Seal  để kiểm soát ăn mòn làm tăng tuổi thọ của các tòa nhà và giảm chi phí bảo trì của bê tông cốt thép.Theo thời gian, cốt thép có thể ăn mòn và rỉ sét, dẫn đến sự suy yếu của kết cấu. Chìa khóa để xây dựng thành công của tòa nhà là các ion nước và clorua xâm nhập vào chất nền. Phụ gia Krete Seal  là giải pháp lý tưởng. 
Krete Seal Hard xây dựng một hàng rào sâu và lâu dài vì nó thâm nhập vào chất nền, thấm sâu vào bê tông và làm thụ động cốt thép.
Phụ gia có dạng bột màu trắng chảy tự do, là chất ức chế ăn mòn được kết hợp.  Và là phụ gia bê tông rắn đầu tiên để bảo vệ chống ăn mòn cho bê tông cốt thép.

CÁC SẢN PHẨM PHỤ GIA CHỐNG ĂN MÒN

Krete Seal Dry

KreteSeal Dry hiệu quả cao, là phụ gia  ức chế ăn mòn, có dạng bột có khả năng tái hấp thu nước dựa trên Hệ thống Silane đa chức năng ™ cho vật liệu xây dựng xi măng.
Sản phẩm có liên kết hóa học với thép, pha xi măng và các vật liệu silic khác có trong bê tông và bề mặt thép.
không ảnh hưởng đến màu sắc bề mặt của bê tông, và cho phép bê tông thở.
Krete Seal Dry đặc biệt phù hợp cho : chế tạo vữa sửa chữa, bê tông đúc tại chỗ.
Các công trình như sàn đỗ xe , mặt tiền, ban công, lối đi, cầu tàu, sàn cầu, dầm, cột và các loại thép khác trong môi trường biển có độ ẩm tương đối cao và các khu vực có muối ăn mòn.
Bao bì và lưu trữ
Krete Seal Dry  được cung cấp trong gói tiêu chuẩn: túi giấy 18 kg.  Lưu trữ trong điều kiện khô ở nhiệt độ dưới 30 ° C. Thời hạn sử dụng tối thiểu là 12 tháng. 

Krete Seal WA

Là chất ức chế ăn mòn gốc nước thích hợp cho việc sửa đổi khối lượng bê tông cốt thép hoặc vật liệu sửa chữa bê tông.
Krete Seal WA là một nhũ tương nước dựa trên hệ thống silane đa chức năng được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các thanh cốt thép được nhúng, chống lại sự ăn mòn do clorua gây ra. Là một phần của thiết kế trộn bê tông, Krete Seal WA được phân phối đồng đều khắp bê tông, do đó cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả chống lại sự ăn mòn do clo gây ra.
Liên kết hóa học với bề mặt cốt thép và ma trận xi măng, bảo vệ cốt thép chống lại clorua gây ăn mòn.
Giảm độ co rút khô của bê tông. Về cơ bản không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
Krete Seal WA được thiết kế tốt nhất cho:
Bê tông cốt thép ikelik.
Các cấu kiện bê tông đúc sẵn.
Vữa sửa chữa bê tông hai thành phần theo EN 1504-2 hoặc EN 1504-7.
Vật liệu xây dựng được tiếp xúc với môi trường clorua cao, chẳng hạn như nước biển hoặc muối khử muối (ví dụ: công trình xây dựng biển, bến cảng, nhà để xe, đường hầm hoặc đường cao tốc).
Bao bì và lưu trữ
Krete Seal WA được cung cấp trong thùng 25 kg , 205 kg (trống).

Chống thấm nước và độ ẩm

Độ ẩm là nguyên nhân gốc rễ của hầu như tất cả các cơ chế gây hại cho vật liệu khóang xây dựng . Do đó, chất chống thấm Krete Seal® cung cấp khả năng bảo vệ sâu chống lại sự xâm nhập của nước và các chất gây ô nhiễm hòa tan vào cấu trúc tòa nhà, do đó ngăn ngừa thiệt hại. Hệ thống bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp của Krete Seal giúp giảm chi phí bảo trì, sửa chữa và tiết kiệm năng lượng.
Bản chất xốp của nhiều chất nền cho phép nước và các chất ô nhiễm hòa tan xâm nhập qua các mao mạch. Điều này có thể gây ra các vấn đề khác nhau như ăn mòn cốt thép. Không có nghi ngờ rằng bằng cách ngăn chặn nước xâm nhập vào một cấu trúc, thiệt hại giảm đáng kể. 
Xử lý bằng chất chống thấm nước được gọi là “hydrophobation” – sử dụng sản phẩm bảo vệ tòa nhà Krete Seal® là duy nhất. Các sản phẩm chống thấm nước của Krete Seal® thâm nhập sâu vào chất nền.Chúng giữ nước và duy trì độ thấm hơi nước của chất nền. 
Chất nền rất kiềm như bê tông có thể được bảo vệ trong một thời gian dài. Chất chống thấm kháng khuẩn Krete Seal® đáp ứng các yêu cầu của EN 1504-2 và đã được thử nghiệm theo NHWA # 244.

chong tham be tong
Chong tham be tong

Sản phẩm

Krete Seal 01

Là chất lỏng trong suốt, không màu đến hơi vàng, đặc biệt thích hợp cho việc chống thấm nước bê tông khu vực ngoài trời có tính phản ứng cao và khả năng chống kiềm đạt độ sâu thâm nhập rất cao bảo vệ vết nứt chân tóc lên đến 0,3 mm, cũng được khuyên dùng như lớp phủ chống thấm hoặc các phương pháp xử lý bảo vệ bề mặt khác.
KreteSeal 01 thích hợp cho việc chống thấm các chất nền khoáng, chẳng hạn như một số chất nền độ rỗng thấp như bê tông. KreteSeal 01 phải được sử dụng không pha loãng. Mật độ tiêu thụ phụ thuộc vào một mức độ lớn về cách chất nền được hấp thụ.
An toàn & Xử lý : Vui lòng đọc Bảng Dữ liệu An toàn (SDS) để biết dữ liệu về an toàn và độc tính của bạn cũng như cho việc vận chuyển, lưu trữ và sử dụng thích hợp.
Bao bì và lưu trữ :
KreteSeal 01 được cung cấp với số lượng 25 kg, 205 kg . KreteSeal 01 không nên tiếp xúc với độ ẩm. Vật liệu nên được bảo quản ở giữa -10 ° C và +40 ° C. KreteSeal 01 có thời hạn sử dụng ít nhất 12 tháng khi được bảo quản trong các thùng chứa kín ban đầu.

Krete Seal 04

Siloxane oligomeric oligomeric không chứa dung môi hiệu suất cao,  cho hiệu ứng co cụm hạt nước tuyệt vời trên nền khoáng vật liệu. cũng như chống thấm nước.
Ngăn chặn sự xâm nhập của nước và các chất ô nhiễm tan trong nước.
Thông thường không có sự thay đổi rõ ràng về bề ngoài và hầu như không làm giảm tính thoát hơi bề mặt.
Giảm độ dẫn nhiệt và cách nhiệt được cải thiện, Không có chất xúc tác hữu cơ hữu cơ.
Độ sâu thâm nhập cao.
 Được sử dụng cho:
Chống thấm vật liệu xây dựng khoáng sản xốp.
Bao bì và lưu trữ :
KreteSeal 04 có sẵn can 25 kg, phuy 250kg. có thể được bảo quản trong hộp kín trong ít nhất 12 tháng, trong điều kiện đóng kín.

Krete Seal 02

KreteSeal 02 là chất chống thấm dạng lỏng, không màu, không dung môi dựa trên silen monomer, được thiết kế đặc biệt để chống thấm bên ngoài các vật liệu xây dựng gốm, sét, đất nung, bê tông ximăng. KreteSeal 02 có thể được sử dụng như một chất cô đặc để sản xuất các sản phẩm và công thức pha loãng. Là chất chống thấm cho vật liệu xây dựng gốm xứ, ximăng, đặc biệt là các chất nền có độ rỗng thấp như cầu bê tông, công trình cảng và tất cả bê tông biển, mặt bê tông, bê tông cốt liệu lộ ra ngoài. gạch clinker, gạch men, như một chất chống thấm dưới lớp sơn phủ.
Bao bì và lưu trữ
KreteSeal 02 có sẵn trong can 25 kg và 250 kg. Nhiệt độ lưu trữ là từ -10 ° C đến 40 ° C. KreteSeal 02 có thời hạn sử dụng ít nhất 12 tháng nếu được bảo quản trong các thùng chứa kín ban đầu.

Krete Seal 03

KreteSeal 03 thích hợp cho việc chống thấm các vật liệu xây dựng khoáng sản xốp. Một hiệu ứng đẩy nước tuyệt vời chỉ phát triển trong một thời gian ngắn sau khi ứng dụng. KreteSeal 03 có thể được thi công toàn phần hoặc sau khi pha loãng bằng dung môi thích hợp.
Dung môi thích hợp: Ethanol * (không chứa nước, biến tính với hydrocacbon dầu mỏ).
Dung môi hydrocacbon béo (pentan, hexan, heptan, vv).
Dung môi hydrocacbon thơm (toluene, xylene).
Có thể pha loãng từ 1: 1 đến 1: 9 .
Phù hợp xốp, khoáng chất nền: Bê tông,  hồ Clinker, Gạch men, Đá vôi, Đá tự nhiên, Sản phẩm làm từ Xi măng.
Chất nền phải được xử lý bằng không khí khô và sạch để đảm bảo sự xâm nhập của thành phần hoạt tính. Trong khi thi công, nhiệt độ bên ngoài và nhiệt độ bề mặt phải nằm trong khoảng từ 0 ° C đến 40 ° C. Vật liệu không nên được áp dụng nếu có gió mạnh hoặc nếu trời mưa.  không được tiếp xúc với nước trước hoặc trong quá trình sử dụng.
Phải sử dụng bằng cách phủ lớp phủ đến điểm bão hòa. Điều này đạt được bằng cách cho phép nó chảy mà không có áp lực lên bề mặt được xử lý. Tất cả các thiết bị phun chất lỏng đều thích hợp.
KreteSeal 03 phải tiếp xúc với chất nền trong vài giây dưới dạng màng lỏng. 
Bao bì và lưu trữ
Kreteseal 03 có thể được lưu trữ trong các thùng chứa kín ban đầu mà không làm giảm chất lượng trong ít nhất 6 tháng. Nhiệt độ lưu trữ là từ -10 ° C đến 40 ° C. KreteSeal 03 có sẵn trong can 25 kh, 205 kg và 1,000 kg.

XEM THÊM DỊCH VỤ CHỐNG THẤM