Chất chống thấm và chặn nước đông cứng nhanh

Chất chống thấm đông cứng nhanh
Chất chống thấm đông cứng nhanh

Phân biệt và lựa chọn sản phẩm chống thấm đông cứng nhanh dùng cho các mục đích chống thấm, phòng thấm và sửa chữa thấm trong xây dựng. Sản phẩm đúng – công việc tốt

Chất chống thấm polymer

KEMICOAT là nhũ tương chống thấm, hợp chất hữu cơ kết hợp một số khoáng vô cơ theo công thức cải tiến đặc biệt gốc nước ở dạng lỏng có màu trắng sữa. KEMICOAT khi được khuấy trộn với xi măng sẽ hình thành hỗn hợp chống thấm dẻo, quét lên bề mặt, trám bít các lỗ rỗng (mao quản) trong khối bê tông và bề mặt khác làm cho bề mặt trở nên rắn chắc và tăng cường khả năng chống thấm.

Chất chống thấm tinh thể

KEMICOAT 03 là vật liệu chống thấm 1 thành phần dạng bột rắc hoặc được trộn với nước để thi công. Kemicoat 03 là sự kết hợp của nhiều loại hóa chất hoạt tính ẩm, cốt liệu silicat chọn lọc và xi măng đặc chủng. Các hoạt chất trong Kemicoat 03 có tính thẩm thấu và tạo tinh thể trên bề mặt bê tông. Rất thích hợp cho công tác chống thấm lớp bê tông lót của sàn tầng hầm hoặc vách ngoài của tầng hầm nơi mà độ ẩm cao và thường trực.

Phụ gia chế tạo vữa chống thấm đông cứng nhanh

KEMICOAT Latex là phụ gia đa năng gốc cao su tổng hợp dùng để chống thấm và chế tạo vữa xi măng đặc biệt. KEMICOAT Latex Khi được phối trộn với ximăng hoặc vữa xi măng cát, sẽ giúp gia tăng cường độ cơ học cơ học và cường độ bám dính cho vữa gốc xi măng khi sử dụng làm vữa láng nền, vữa trát tường… Phụ gia cho vữa kết dính gốc xi măng nhằm tăng độ bám dính cho lớp vữa láng nền, lấp các lỗ hổng, sửa chữa các phần nền bị hư hại, sàn xi măng…

Chất chặn nước

KemiPlug là sản phẩm phụ gia cho ximăng, khi trộn với xi măng sẽ trở thành hỗn hợp đóng rắn nhanh trong môi trường nước. KemiPlug được thiết kế chủ yếu cho công tác ngăn dòng nước rò rỉ để thi công bước chống thấm tiếp theo.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đại Bản

  • Địa chỉ: 32 Lê Duy Nhuận, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • HOTLINE: 090 390 75 63
  • EMAIL: tudaiban@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *