Bán băng cản nước PVC Waterstop giá rẻ nhân tuần lễ 2/9

Bán băng cản nước PVC Waterstop giá rẻ nhân dịp kỷ niệm lễ Quốc Khánh năm 2019, Công ty TNHH Đại Bản tổ chức tuần lễ khuyến mãi từ ngày 28 tháng 08 năm 2019 đến hết ngày 05 tháng 09 năm 2019 các sản phẩm vật liệu chống thấm trong ngành xây dựng.

Nội dung khuyến mãi thật hấp dẫn, sản phẩm băng cản nước PVC và các sản phẩm cho mạch ngừng như thanh cao su trương nở có mức khuyến mãi lên tới 20%.

Băng cản nước là vật liệu được sử dụng cực kỳ phổ biến trong nhiều công trình. Trong đó băng cản nước O150 cũng được nhiều người lựa chọn để thi công chống thấm nước. Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin băng cản nước O150, mời các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Băng cản nước O150 hay còn gọi là Waterstop PVC O150. Loại băng cản nước này được sản xuất từ nhựa PVC có độ đàn hồi và tính chịu nhiệt cao nhằm mục đích ngăn nước thấm qua khe co giãn trong kết cấu bê tông.

Bên cạnh đó, sản phẩm băng cản nước O150 còn có khả năng chống thấm các mạch ngừng thi công, khe co giãn, khe lún được lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc của ke.

Thông thường sản phẩm băng cản nước O150 có chiều rộng 150mm với độ dày 3mm, 4mm, 5mm, 9mm, 10mm. Màu sắc chủ yếu là màu xanh, vàng hoặc đen và độ dài 20m.

Ngoài ra, nếu khách hàng có các yêu cầu khác về kích thước, màu sắc và độ dài của băng cản nước cũng đều được cung cấp.

Bài viết liên quan